15 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi con người được thỏa sức sáng tạo, được giải trí và tương tác với nhau. Chính vì vậy, tại NDB Architects, chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công văn phòng, mà còn tạo ra những không gian mơ ước của chủ doanh nghiệp cũng như nhân viên, góp phần gia tăng giá trị và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Các bạn hãy cũng tham khảo một số mẫu văn phòng độc đáo trên thế giới do NDB sưu tầm nhé.

8 PHONG CÁCH NỘI THẤT PHỔ BIẾN NHẤT

Việc quan trọng nhất và cũng là đầu tiên khi bạn chuẩn bị làm nội thất cho căn nhà (văn phòng, cửa hàng…) của bạn là xác định được đúng phong cách nội thất mà mình thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác tên phong cách mình thích, dẫn đến việc thiết kế lên bị sai so với ý tưởng ban đầu của mình. Với bài viết này, NDB Architects xin giới thiệu cho các bạn 8 phong cách nội thất phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam, thông qua các dự án mà chúng tôi đã thiết kế và thi công, để từ đó các bạn có thể chọn đúng phong cách nội thất mà mình mong muốn cho căn nhà, văn phòng, cửa hàng…

Hoàn thành Cửa hàng Top Grade tại Royal City

Ngày 8/7, NDB đã cùng với Ban quản lý Trung tâm thương mại Royal City tiến hành nghiệm thu Nhà hàng Top Grade. Như vậy, sau hai tháng miệt mài làm viêc, đội ngũ thi công và giám sát của NDB đã hoàn thành công trình trước thời hạn được kí trong hợp đồng là 26/7.

Khai trương văn phòng Mayy fashion

Giữa tháng 5 năm 2013, văn phòng Mayy Fashion đã được khai trương và đi vào hoạt động tại Hà Nội. CEO của Mayy fashion, chị Nguyễn Quỳnh Trang đã rất hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành chính xác của NDB.

Ưu đãi đặc biệt – Khuyến mãi mùa cưới!!!

NDB – Nguyen Design and Build xin gửi tới Quý khách hàng chương trình Khuyến Mãi Mùa Cưới đặc biệt tháng 9/2013 – 11/2013/ Giảm ngay 50% phí thiết kế nội thất cho các cặp đôi làm đám cưới trong 3 tháng 9,10,11/2013 (*)